“Đấu trường máy tính” lần đầu tại Việt Nam sẽ diễn ra ngày mai

Sự kiện “Đấu trường máy tính” mùa giải đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày mai, 8/4.

“Đấu trường máy tính” là một chương trình LAN party lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Sự kiện là cuộc đấu game máy tính quy mô lớn với các cuộc giao đấu trong hai hạng mục: đồng đội và đối kháng trong các game như Liên Minh Huyền Thoại, Dota2, Overwatch, Cs.Go, Street Fighter 5.

 “Đấu trường máy tính” lần đầu tại Việt Nam sẽ diễn ra ngày mai

Sự kiện có sự tham gia của gamer nổi tiếng QTV, team FFQ, caster Hoàng Viruss và the Queen Team với tư cách khách mời. Các hãng lớn như Intel, Asus, Corsair, Dell, Gigabyte, Logitech, MSI, Zotac… sẽ tham gia tài trợ chương trình.

Asus cho biết hãng sẽ đem đến cho người xem một loạt các sản phẩm gaming mới nhất, bao gồm những dòng bo mạch chủ Kabylake Z270 mới được trình làng, card đồ họa khủng GTX 1080ti, màn hình 240Hz chuẩn đấu giải E-sport, các sản phẩm Gaming Gear cao cấp, cũng như những PC tản nhiệt nước được độ lại một cách độc đáo và sáng tạo...

Bên cạnh các màn đấu game, chương trình sẽ có biểu diễn âm nhạc EDM của DJ Melo vào buổi tối. Sự kiện được tổ chức miễn phí cho mọi người tham dự, diễn ra từ 8-21 giờ ngày 8/4 tại nhà thi đấu Nguyễn Du.

Hải Đăng