Cận cảnh siêu phẩm Lamborghini Centenario màu vàng rực tại Mỹ

Đây là chiếc thứ 3 trên tổng số 20 chiếc Lamborghini Centenario được sản xuất trên toàn thế giới cập bến thị trường Mỹ.

Cận cảnh siêu phẩm Lamborghini Centenario màu vàng rực tại Mỹ

Đại lý Lamborghini Beverly Hills ở California, Mỹ, vừa "đập hộp" 1 trong số 20 chiếc Lamborghini Centenario được sản xuất trên toàn thế giới.

Như vậy, đây là chiếc Lamborghini Centenario thứ 3 xuất hiện tại Mỹ, trước đó, 2 chiếc khác mang ngoại thất carbon trần với điểm nhấn là các chi tiết được sơn màu xanh dương và đỏ.

Siêu phẩm triệu USD tại thị trường Mỹ được vận chuyển khá cẩn thận.

Đây cũng là chiếc Lamborghini Centenario màu vàng đầu tiên trên thế giới cũng như tại thị trường Mỹ lộ diện trước giới truyền thông. Trước đó những chiếc khác mang ngoại thất đen nhám, cam, trắng và nhiều nhất là 4 chiếc mang ngoại thất carbon trần.

Tại thị trường Mỹ, chiếc Lamborghini Centenario này có giá ít nhất 1,9 triệu USD, tương đương 43,1 tỷ Đồng.

Bỏ ra số tiền này, khách hàng sẽ nhận về siêu xe sử dụng động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít tương tự Aventador.

Tuy nhiên, động cơ tạo ra công suất tối đa 770 mã lực, giúp Lamborghini Centenario tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây.

Thời gian tăng tốc từ 0-300 km/h của Lamborghini Centenario là 23,5 giây. Trong khi đó, vận tốc tối đa đạt mức hơn 350 km/h.

Chưa hết, Lamborghini Centenario còn có thể giảm tốc từ 100-0 km/h trên quãng đường hơn 30 mét. Quãng đường cần để giảm tốc từ 300-0 km/h là 290 mét.

Như đã biết, Lamborghini Centenario là siêu xe đã lần đầu tiên trình làng trong triển lãm Geneva 2016.

Đây là siêu xe được xuất xưởng để kỷ niệm 100 năm ngày sinh của nhà sáng lập Ferruccio Lamborghini.

Lamborghini Centenario có 2 kiểu dáng là coupe và mui trần. Chỉ có đúng 40 chiếc Lamborghini Centenario được sản xuất, chia đều cho cả 2 kiểu dáng.

Tâm ĐàoTheo Trí Thức Trẻ