Cơ hội nhận học bổng toàn phần trường quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội

Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội (UNIS Hà Nội) đang nhận hồ sơ ứng tuyển Chương trình Học bổng toàn phần UNIS Hà Nội 2017-2018 để vào học tại trường đến hết lớp 12 và trân trọng mời các thí sinh đủ tiêu chuẩn nộp hồ sơ.

Học sinh khóa học bổng đầu tiên của trường, Nam, đã tốt nghiệp năm 2015 và giành học bổng toàn phần bao gồm chi phi sinh hoạt và đi lại tại Williams College, Hoa Kỳ, một trường Đại học được Forbes xếp hạng số 1 năm 2015.

Cơ hội nhận học bổng toàn phần trường quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội

Mỗi suất học bổng trị giá 25.000USD/năm.

Hồi đó, Nam kể, bạn làm hồ sơ ứng tuyển Chương trình Học bổng toàn phần UNIS Hà Nội vì mong muốn được theo học một chương trình “toàn diện và đa dạng”. “Tớ biết học bổng này là cách tốt nhất để giúp đỡ gia đình”, Nam tâm sự. Tuy nhiên, Nam không chỉ nghĩ đến bản thân mình và gia đình, bạn muốn tận dụng cơ hội này để góp phần xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cho tất cả chúng ta.

Còn Phương, học sinh khóa học bổng thứ hai, đã giành được học bổng học ngành Y và Quan hệ Quốc tế theo đúng nguyện vọng tại Lafayette College ở bang Pensylvania, Hoa Kỳ. Học bổng UNIS Hà Nội đã giúp mơ ước trở thành bác sĩ của Phương dần thành hiện thực. “Xin chân thành, chân thành cảm ơn Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội vì tất cả”, Phương chia sẻ tại lễ tốt nghiệp của mình, “Phương sẽ không bao giờ quên những gì trường đã giúp Phương đạt được.”

Hiệu trưởng nhà trường TS. Charles Barder cho biết: “Cả Nam và Phương đều là những tấm gương tiêu biểu cho hoài bão của trường khi thành lập Chương trình Học bổng UNIS Hà Nội. Sức mạnh của giáo dục là chắp cánh tương lai – không chỉ tương lai của một vài cá nhân, mà cả tương lai của cộng đồng.”

Các bạn học sinh quan tâm có thể nộp hồ sơ dự tuyển để vào học Lớp 8, hoặc Lớp 9, hoặc Lớp 10 từ năm học 2017-2018 đến hết Lớp 12 với học bổng toàn phần.

Sau quá trình thi tuyển, học bổng sẽ được trao cho thí sinh quốc tịch Việt Nam có thành tích học tập xuất sắc có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Thí sinh được trao học bổng sẽ bắt đầu theo học tại trường từ năm học 2017-2018 với hỗ trợ tài chính 100% cho đến khi tốt nghiệp Lớp 12. Thí sinh trúng tuyển sẽ tốt nghiệp trung học phổ thông với Bằng Tú tài quốc tế (IB – International Baccalaureate). Mỗi suất học bổng trị giá 25.000USD/năm.

Được thành lập năm 1988 trong khuôn khổ hợp tác phát triển giữa Chính phủ Việt Nam và Liên Hợp Quốc, Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội là một trong hai trường học Liên Hợp Quốc duy nhất trên thế giới. Trường được xây dựng trên diện tích hơn 9ha ở Tây Hồ, Hà Nội với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc dạy và học cũng như các hoạt động ngoại khóa đa dạng, hướng tới các hoạt động vì cộng đồng. Được học với những giáo viên quốc tế chất lượng nhất, học sinh của trường tốt nghiệp phổ thông với bằng Tú tài Quốc tế và được các trường đại học hàng đầu thế giới chào đón.

Truy câp trang www.unishanoi.org/hocbong để tìm hiểu thêm về Học bổng toàn phần này.