Đây là cái kết fan lựa chọn cho 'Tuổi thanh xuân 2'

(Vietnamnet) - Không kém 'Zippo, Mù tạt và Em', 'Tuổi thanh xuân 2' đang khiến khán giả vô cùng tò mò về cái kết.<br />

Chỉ còn 13 tập phim, Tuổi thanh xuân 2 sẽ chính thức đi vào hồi kết. Sau tập 25, phát sóng tối 26/1, mối quan hệ giữa các nhân vật chính đang trở nên phức tạp với những tình tiết gay cấn. 

Đây là cái kết fan lựa chọn cho 'Tuổi thanh xuân 2'

Diễn biến gay cấn trong mối quan hệ giữa các nhân vật chính khiến nhiều người hâm mộ tò mò về cái kết Tuổi Thanh Xuân 2

‘Tình địch’ Cynthia (Jung Hae Na) cố tình làm hại Linh (Nhã Phương). Vì thương Linh và không muốn cô bị tổn thương thêm, Junsu (Kang Tae Oh) quyết định sẽ công khai mọi chuyện của hai người.

Diễn biến này khiến khán giả không khỏi tò mò và hồi hộp về cái kết. Bởi ở phần 1 Linh và Junsu chưa có một cái kết viên mãn, đến phần 2 chuyện tình của họ lại gặp nhiều sóng gió.

Theo đó, VTV đã mở cuộc bình chọn, khảo sát ý kiến khán giả về kết thúc cho Tuổi Thanh xuân 2 với bốn tình tiết được đưa ra như sau:

Đây là cái kết fan lựa chọn cho 'Tuổi thanh xuân 2'

Một số tình tiết được đưa ra bình chọn cho kết thúc của bộ phim trên website VTV

Kết quả bình chọn không khiến nhiều người bất ngờ, bởi đa số khán giả đều lựa chọn cái kết viên mãn cho cặp đôi Linh - Junsu.

Kết thúc 'Cythia tự nguyện rời xa Junsu, Linh và Junsu kết hôn' được bình chọn nhiều nhất, lên đến 86.5%. Tuy nhiên, một cái kết quá viên mãn sẽ không để lại ấn tượng bằng một kết thúc mở, đây là lựa chọn không ít khán giả ủng hộ, lên đến 7,6 %.

'Linh và Phong kết hôn' cũng là cái kết hay được một bộ phận nhỏ khán giả lựa chọn, chiếm 3,93 %. Kết thúc ít người mong muốn nhất, cũng có lượt bình chọn thấp nhất (1,96%) là 'Junsu về nước, coi mọi chuyện như một giấc mơ'.

Đây là cái kết fan lựa chọn cho 'Tuổi thanh xuân 2'

Play

Liệu Linh và Junsu có kết hôn, đi đến kết thúc viên mãn hơn phần 1, hay lặp lại một kết thúc mở? Tất cả sẽ dần được hé lộ trong diễn biến từng tập phim 'Tuổi Thanh xuân 2', phát sóng vào 21h10 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Quỳnh Anh