Đội tuyển Việt Nam hội quân vào ngày 5/6

Để chuẩn bị cho màn so tài thuộc lượt trận thứ 2 – bảng C, vòng loại cuối cùng Asian Cup 2019 gặp Jordan, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 5/6 tới đây.

Đội tuyển Việt Nam hội quân vào ngày 5/6

Tính đến thời điểm này, ngoại trừ Xuân Trường chắc chắn có tên khi đã bay về nước từ ngày 28/5, danh sách nhân sự vẫn được HLV Nguyễn Hữu Thắng giữ bí mật cho đến trước thời điểm đội tuyển tập trung khoảng 2-3 ngày. Đáng chú ý HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ đóng vai trò trợ lý cho HLV Hữu Thắng trong trận đấu với Jordan tới đây. Do đó danh sách của đội tuyển Việt Nam nhiều khả năng sẽ có thêm sự xuất hiện của một số tuyển thủ U20 Việt Nam vừa tham dự VCK U20 World Cup 2017. 

Đội tuyển Việt Nam hội quân vào ngày 5/6

Xuân Trường sớm về nước để chuẩn bị cho các hoạt động cùng Gangwon FC tại TP.HCM - Ảnh; Phan TùngĐiều này hoàn toàn có thể bởi sau nhiệm vụ tại vòng loại Asian Cup, hai huấn luyện viên này sẽ tập trung tối đa cho mục tiêu SEA Games 29 cũng như vòng loại U23 châu Á 2018. Một số cầu thủ U20 có thể đáp ứng nhu cầu cho lực lượng U22 Việt Nam tham dự hai đấu trường này. Do vậy việc được lên tập trung ở đội tuyển Việt Nam sẽ giúp các gương mặt trẻ thêm trưởng thành hơn về tâm lý và kinh nghiệm thi đấu. Các cầu thủ có tên trong danh sách triệu tập sẽ có mặt ở TP.HCM sau khi kết thúc các trận đấu tại vòng 1/8 Cúp Quốc gia cùng câu lạc bộ chủ quản. Họ sẽ chỉ có chưa đầy 8 ngày để bước vào trận đấu gặp Jordan – đội bóng mạnh nhất bảng C và cũng thắng giòn giã 7-0 trước Campuchia ở lượt đầu. Trận đấu giữa Việt Nam và Jordan sẽ diễn ra vào lúc 19h00 tối ngày 13/6 trên sân Thống Nhất. Từ khóa:Xuân TrườngĐội tuyển Việt NamHLV Hữu Thắng

Trí Công