Game thủ chi 55 triệu đồng mua tranh đấu giá từ thiện trong sinh nhật Đột kích 9 tuổi

Bức tranh Đột kích vẽ bằng chất liệu sơn xịt đã được một game thủ mua với giá 55 triệu đồng trong buổi offline để ủng hộ game thủ khác không may bị ung thư xương.

Game thủ chi 55 triệu đồng mua tranh đấu giá từ thiện trong sinh nhật Đột kích 9 tuổi

Bức tranh Đột kích được bán đấu giá để ủng hộ bệnh nhân ung thư xương. 

Trong buổi offline mừng sinh nhật Đột Kích 9 tuổi được tổ chức tại Hà Nội vào chiều 23/4, chương trình đã chính thức cho đấu giá bức tranh chân dung một nhân vật trong game. Bức tranh mang tên Đột kích được phát giá khởi điểm 500.000 đồng và cuối cùng được một game thủ mua với giá 55 triệu đồng.

Toàn bộ số tiền đấu giá bức tranh Đột kích sẽ được chuyển tới gia đình game thủ Trần Đức Doanh (SN 1997) không may bị ung thư xương. Đây được xem là một hoạt động thiết thực và có ý nghĩa của cộng đồng game Việt Nam, góp phần làm thay đổi cái nhìn của xã hội đối với Gamer nói chung.

Buổi offline mừng sinh nhật Đột kích 9 tuổi được tổ chức song song tại Hà Nội và TP.HCM cũng đã khép lại hành trình Game Esports Tour. Đây là sự kiện mới nhất của nhà phát hành VTC Game được tổ chức với chi phí lên tới hơn 10 tỷ đồng diễn ra từ ngày 23/3 – 23/4 tại 24 tỉnh, thành và thu hút hơn 10.000 game thủ trên toàn quốc đến tham dự, 120 đội tham gia các giải đấu phong trào.

Tại sự kiện, ngoài các hoạt động hấp dẫn, nhà phát hành VTC game cũng đã tổ chức một trận đấu trực tiếp giữ siêu sao Phục kích và đội vô địch Đột kích ngay tại sân khấu. Đồng thời, VTC game công bố giải đấu đột kích quốc tế với quy mô 4 tỷ đồng dự kiến được tổ chức vào tháng 10 năm nay.

T.L