Minh Anh M.A.P: 'Sơn Tùng chưa đủ trình độ để hát live và làm liveshow'

Tối 5/3, Sơn Tùng M-TP đã có buổi trình diễn cùng Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Bích Phương... trong một đêm nhạc ở Hà Nội để chào mừng ngày Quốc Tế phụ nữ.

Sau khi kết thúc, ca sĩ Minh Anh M.A.P "tố" Sơn Tùng M-TP đã hát nhép, nam ca sĩ cho rằng Sơn Tùng chưa đủ trình độ để hát live trên sân khấu, chứ chưa nói gì đến làm liveshow.

Cùng với Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Bích Phương và Trung Quân Idol, Sơn Tùng M-TP đã góp mặt trong đên nhạc "Tình khúc cho em" diễn ra vào đêm 5/3 tại Hà Nội để chào mừng ngày Quốc Tế phụ nữ 8/3. Sự có mặt của dàn ca sĩ nổi tiếng đã làm cho khán phòng của đêm nhạc bùng nổ. Ngoài "Em của ngày hôm qua", "Chắc ai đó sẽ về", Sơn Tùng mang đến các ca khúc hit của mình trong thời gian qua như "Lạc trôi", "Nơi này có anh".

Minh Anh M.A.P: 'Sơn Tùng chưa đủ trình độ để hát live và làm liveshow'

Sơn Tùng M-TP biểu diễn trong đêm nhạc Tình khúc cho em

Đêm nhạc đã thu hút đông đảo khán giả, bao gồm cả những nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật đến xem. Câu chuyện sẽ không có gì đáng nói khi ca sĩ Minh Anh M.A.P đăng dòng chia sẻ cảm xúc sau khi xem chương trình lên trang cá nhân của mình nhận xét về Sơn Tùng. Nam ca sĩ "mạnh miệng":

“Ai cũng biết Sơn Tùng M-TP đang là một ngôi sao của Việt Nam. Thật ra đối với tôi để mà nói, Sơn Tùng M-TP chưa đủ trình độ để hát live vài bài, nói gì tới chuyện tổ chức một liveshow. Lần nào xem cũng toàn chỉ toàn thấy hát nhép trên nền nhạc đã thu tiếng là chính. Đối với những người làm nghề chân chính, không theo đuổi ảo vọng, thì hát nhép là lừa dối khán giả, lừa dối những người yêu mến mình!”

Theo đó, ca sĩ Minh Anh cho rằng đối với một ca sĩ làm nghề chân chính, anh khẳng định, một ngôi sao như Sơn Tùng mà hát nhép là lừa dối khán giả, lừa dối chính những người yêu mến mình. Minh Anh nhận xét Sơn Tùng MTP chưa đủ trình độ hát live vài bài, nói gì tới chuyện tổ chức một liveshow. Lần nào xem cũng toàn chỉ toàn thấy hát nhép trên nền nhạc đã thu tiếng là chính.

Minh Anh M.A.P: 'Sơn Tùng chưa đủ trình độ để hát live và làm liveshow'

Ảnh chụp màn hình status của ca sĩ Minh Anh

Dòng chia sẻ của ca sĩ Minh Anh nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt like, commnet và share, tạo nên một làn sóng "đấu đá" nhau không có dấu hiệu giảm xuống. Xung quanh việc nhận xét về khả năng hát của giọng ca "Nơi này có anh" của ca sĩ Minh Anh, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều. Các fans của Sơn Tùng đồng loạt lên tiếng khi thần tượng của mình bị "tố"hát nhép . Nhiều fan cuồng sky đã không ngại "chửi bới" Minh Anh. Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng không ít người tỏ ra đồng tình với quan điểm này. Nhiều người cho biết đã từng nghe Sơn Tùng hát live và khẳng định việc Sơn Tùng M-TP hát nhép là đáng tin.

Nhắc đến Sơn Tùng M-TP, khán giả sẽ nghĩ ngay đến chàng ca sĩ với hàng loạt hit "khủng" và lượng fans hùng hậu hàng đầu VPop. Tuy nhiên với số anti-fan cũng không hề ít, cái tên Sơn Tùng luôn là đề tài gây nhiều tranh cãi và là “thỏi nam châm” hút scandal của showbiz Việt. Đây không phải là lần đầu Sơn Tùng M-TP bị tố hát nhép, cũng không phải lần đầu nam ca sĩ gốc Thái Bình bị chê về giọng hát của mình. Divo Tùng Dương là một trong những ca sĩ có name đã công khai "chê bai" Sơn Tùng M-TP gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Có thể nói như một điều mặc định, một thời gian dài, các sản phẩm của nam ca sĩ gốc Thái Bình đều bị quy về hai từ "vay mượn", và không có một sản phẩm nào là chưa bị đưa lên bàn phân tích, mổ xẻ. Câu chuyện về giọng hát và các sản phẩm của Sơn Tùng sẽ còn tốn nhiều giấy mực của báo chí.

Minh Anh M.A.P: 'Sơn Tùng chưa đủ trình độ để hát live và làm liveshow'

Minh Anh M.A.P: 'Sơn Tùng chưa đủ trình độ để hát live và làm liveshow'

Ca sĩ Minh Anh

Trở lại với câu chuyện của ca sĩ Minh Anh, nhiều người cho rằng nam ca sĩ đang "ăn theo" sự nổi tiếng của Sơn Tùng. Tuy nhiên, xét ở một góc độ nào đó, những nhận xét của ca sĩ này cũng là có cơ sở sau hàng loạt những scandal mà Sơn Tùng M-TP vướng phải đa phần là về giọng hát và "đạo nhạc". Mặc dù Sơn Tùng M-TP đang là ca sĩ sở hữu nhiều kỉ lục nhất trong lịch sử V-biz, khiến cho người hâm mộ của Sơn Tùng phấn khích nhưng cũng đủ làm cho những ca sĩ khác phải ghen tị trước sự đổ bộ ồ ạt của cái tên Sơn Tùng ngày càng mạnh mẽ.

HX (Theo Giadinhvietnam.com)