Piaggio bắt tay với hãng dầu nhớt Castrol

Các sản phẩm xe máy của các thương hiệu Vespa, Aprilia, Moto Guzzi, Derbi và Gilera của tập đoàn Piaggio sẽ đều sử dụng nhớt Castrol trong dài hạn.

Piaggio bắt tay với hãng dầu nhớt Castrol

Hãng dầu nhớt Castrol và Tập đoàn Piaggio đã kí kết Thỏa thuận hợp tác dài hạn về cung cấp dầu nhớt cho các sản phẩm xe máy của các thương hiệu Vespa, Aprilia, Moto Guzzi, Derbi và Gilera của tập đoàn Piaggio.

Thỏa thuận bao gồm việc cung cấp độc quyền dầu nhớt động cơ lần đầu cho các sản phẩm xe máy của tập đoàn Piaggio trên toàn thế giới, các sản phẩm xe thương mại được sản xuất tại Ý cũng như cung cấp các sản phẩm công nghiệp và sản phẩm chủ đạo của Castrol.

Dầu nhớt Castrol POWER1 5W-40 và Castrol POWER1 10W-40 cũng sẽ được sử dụng trong dịch vụ hậu mãi tại các thị trường lớn của Tập đoàn Piaggio trên thế giới, và được phân phối tại hệ thống cửa hàng trưng bày tiêu chuẩn Motoplex tại Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương.

Quyết định chọn Castrol làm nhà cung cấp dầu nhớt cho các sản phẩm của tập đoàn Piaggo tuân thủ chặt chẽ quá trình kiểm tra gồm những đợt thử nghiệm thực địa lớn. Hai thương hiệu đều có những thành tích nổi bật: các thương hiệu của tập đoàn Piaggio chiến thắng 104 danh hiệu trong các đua xe thế giới, Castrol là nhà cung cấp kiêm đối tác của 21 kỉ lục thế giới về đua tốc độ.

Tại Việt Nam, các mẫu xe máy thương hiệu Piaggio và Vespa như Primavera, Sprint, Medley hay Liberty cũng được khuyến nghị dùng dầu nhớt này.

Ngọc MinhTheo Trí Thức Trẻ