Samsung tung bản cập nhật khắc phục lỗi kết nối trên Galaxy S8 và Galaxy S8+

Theo thông tin chính thức, bản cập nhật này sẽ cải thiện và ổn định kết nối Bluetooth, thẻ SD và tăng hiệu năng cho thiết bị.

 

Samsung tung bản cập nhật khắc phục lỗi kết nối trên Galaxy S8 và Galaxy S8+

 

Galaxy S8 và Galaxy S8+ vừa mới ra mắt cách đây chưa lâu nhưng Samsung đã phải nhanh chóng tung ra một bản cập nhật để khắc phục một số lỗi khó chịu trên hai siêu phẩm này. Bản cập nhật mới nhất cam kết sẽ khắc phục được các vấn đề về kết nối mà một số người dùng đang đã và đang gặp phải với thiết bị.

Mặc dù rõ ràng đây là một bản cập nhật khắc phục vấn đề nhưng nó không phải là một bản cập nhật nhỏ. Samsung hiện đã đẩy một bản cập nhật phần mềm cho cả Galaxy S8 và Galaxy S8+ với dung lượng tới 615MB.

Samsung tung bản cập nhật khắc phục lỗi kết nối trên Galaxy S8 và Galaxy S8+

 

Theo thông tin chính thức, bản cập nhật này sẽ cải thiện và ổn định kết nối Bluetooth. Hiển nhiên, nhiều người sử dụng Galaxy S8 và Galaxy S8+ đã báo cáo rằng thiết bị của họ tự động khởi động lại khi đang chơi nhạc qua loa Bluetooth. Vấn đề này chỉ xuất hiện khi người sử dụng cố gắng điều chỉnh việc nghe nhạc, tuy nhiên lỗi này vẫn yêu cầu phải được khắc phục.

Ngoài ra, bản cập nhật cam kết sẽ cải thiện sự ổn định của thẻ SD. Các lỗi và cải thiện khác đối với hiệu năng cũng sẽ được bổ sung, tuy nhiên không được đề cập đến trong danh sách những thay đổi chính thức.

Hiện tại, bản cập nhật này mới xuất hiện tại A-rập và sẽ sớm xuất hiện ở các quốc gia khác trong vài tuần tới.

Lê Kiên (Theo Phonearena)