Samsung vô tình để lộ thông tin về 2 chiếc điện thoại mới

Galaxy S8, tiếp theo là Note và bây giờ là cả hai chiếc Galaxy J mới.

Samsung vô tình để lộ thông tin về 2 chiếc điện thoại mới

Galaxy J3 2017

Samsung Galaxy J5 (2017) và Galaxy J7 (2017) vừa xuất hiện trên một website chính thức dành cho ứng dụng “Kid Mode” của SamMobile. Trang web này bằng tiếng Hàn Quốc nhưng tên chiếc điện thoại thì xuất hiện bằng tiếng Anh rất rõ ràng (cùng với J7 Pop và J7 Max). Điều ngạc nhiên là Samsung chưa hề tiết lộ bất cứ thông tin nào về hai sản phẩm này.

Năm ngoài Samsung Galaxy J3e đã trở thành chiếc điện thoại đem đến cho người dùng trải nghiệm của một dòng sản phẩm Galaxy với mức giá chỉ bằng một phần nhỏ so với S7.

Dòng Galaxy J là những chiếc điện thoại có giá cả phải chăng. Mặc dù những smartphone siêu cao cấp giúp công ty thu hút được sự chú ý của người sử dụng, nhưng những sản phẩm giá rẻ lại đóng vai trò vô cùng quan trọng với những nhà sản xuất như Nokia và Motorola, đương nhiên là cả Samsung, để đưa tên tuổi của họ đến với những thị trường mới nổi, mà tại đó giá rẻ là yếu tố đáng lưu tâm nhất.

Samsung đã âm thầm ra mắt chiếc Galaxy J3 (2017) vào đầu tháng 5. Đây là thế hệ tiếp theo của một sản phẩm từng được bán rộng rãi ở Mỹ và nhiều nước khác. Chiếc J3 mới có giá chỉ 180 USD và thông số ở mức chấp nhận được, chẳng hạn như màn hình 5 inch HD, pin 2.600mAh, camera sau 5MP.

Chúng ta không biết nhiều về hai chiếc J5 và J7 mới nhưng theo thông tin của phiên bản năm ngoái, có lẽ đây sẽ là những chiếc điện thoại cao cấp hơn J3 cả về thông số, kích cỡ và đương nhiên là giá cũng đắt hơn một chút.

LK (Theo Cnet)