Tuyển thủ U20 Việt Nam xả hơi trước khi về CLB

Khép lại VCK U20 World Cup 2017 với 1 điểm đáng khen, U20 Việt Nam đã trở về nước vào tối 29/5. Hôm qua, từng nhóm thành viên đã chia tay đội để trở về với CLB chủ quản, chuẩn bị cho vòng 1/8 Cúp QG diễn ra cuối tuần này.

Tuyển thủ U20 Việt Nam xả hơi trước khi về CLB

Nếu nhóm cầu thủ gồm Thanh Thịnh, Tấn Tài, Tiến Linh và Đình Trọng bắt chuyến bay từ sáng sớm qua để về Đà Nẵng, Bình Định hay TP.HCM, thì một số gương mặt khác như Tiến Dụng, Đức Chinh, Trần Thành, Thanh Hậu hay Hoàng Nam phải tới chiều qua mới hội ngộ với đồng đội ở CLB. Riêng Tấn Sinh và Thanh Bình là những người rời Hà Nội muộn nhất. Dù sớm trở về với đội bóng chủ quản nhưng đa phần các tuyển thủ U20 Việt Nam vẫn được tạo điều kiện nghỉ ngơi sau hơn 2 tháng dốc hết sức lực cho chiến dịch U20 World Cup 2017. Điển hình là đội trưởng Quang Hải được Hà Nội FC cho phép trở về gia đình 2 ngày trước khi trở lại đội chuẩn bị cho trận gặp SLNA tại vòng 1/8 Cúp QG. 

Tuyển thủ U20 Việt Nam xả hơi trước khi về CLB

Hay như Đức Chinh, Tiến Dụng, Thanh Thịnh có thể làm việc riêng rồi mới trở về hội quân ở SHB Đà Nẵng. Bản thân Tiến Dụng tự tin đã hồi phục chấn thương bả vai được 90%. Anh hy vọng sẽ sớm trở lại để được thi đấu dưới sự dẫn dắt của HLV Lê Huỳnh Đức. Không chỉ các cầu thủ, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng tranh thủ về thăm gia đình, trước khi vào TP.HCM đóng vai trò trợ lý cho HLV Nguyễn Hữu Thắng dẫn dắt ĐT Việt Nam gặp Jordan ở vòng loại Asian Cup 2019. Hơn 2 tháng qua, các thành viên của U20 Việt Nam đã nỗ lực hết sức để thi đấu tốt nhất tại VCK U20 World Cup. Giờ là lúc để họ tranh thủ quãng nghỉ ngắn ngày để hồi phục thể lực, chuẩn bị cho những giải đấu tiếp theo ở cấp CLB và ĐTQG. Từ khóa:HLV Hoàng Anh TuấnU20 Việt NamU20 World Cup

Thiên Minh