Xóa lịch sử tìm kiếm Safari như thế nào?

Trong quá trình lướt web nếu chúng ta thấy Safari chạy, thao tác một cách ì ạch, chậm chạp một cách lạ thường thì lúc đó hãy nghĩ ngay đến giải pháp xóa cache, cookie và lịch sử tìm kiếm.

Safari là một trình duyệt mặc định trên các thiết bị iOS. Trong quá trình lướt web nếu chúng ta thấy Safari chạy, thao tác một cách ì ạch, chậm chạp một cách lạ thường thì lúc đó hãy nghĩ ngay đến giải pháp xóa cache (bộ nhớ đệm), cookie (các tập tin do trang web tạo ra để ghi lại thói quen của người truy cập nhằm phục vụ người dùng tốt hơn) và cuối cùng là lịch sử duyệt web để cải thiện hiệu năng cho Safari.

Khi xoá như vậy thì chúng ta cũng tránh được nguy cơ để lộ về các tìm kiếm nhạy cảm, dễ gây hiểu lầm trên Safari.

Xóa lịch sử tìm kiếm Safari như thế nào?

*Tham khảo: lamthenao.com.

Bước 1: Truy cập vào mục Settings trong màn hình chính của iPhone hay iPad và tìm đến mục Safari nằm trong danh sách bên trái. Tiếp theo, cuộn danh sách bên phải xuống phía dưới để tìm nút Clear History and Website Data.

Xóa lịch sử tìm kiếm Safari như thế nào?

Truy cập vào mục Settings trong màn hình chính của iPhone hay iPad và tìm đến mục Safari nằm trong danh sách bên trái. Tiếp theo, cuộn danh sách bên phải xuống phía dưới để tìm nút Clear History and Website Data.

Bước 2: Một thông báo sẽ xuất hiện nhằm yêu cầu bạn xác nhận có muốn tiếp tục quá trình dọn dẹp hay không. Nếu có hãy bấm Clear.

Xóa lịch sử tìm kiếm Safari như thế nào?

Một thông báo sẽ xuất hiện nhằm yêu cầu bạn xác nhận có muốn tiếp tục quá trình dọn dẹp hay không. Nếu có hãy bấm Clear.

 

H.A.H (Tổng hợp)